Giới thiệu

 MÁY IN HOÀNG VIỆT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

Công ty CPTM&PTCNHOÀNG VIỆT ra đời năm 2008  bao gồm những ngành nghề : in ấn, thiết kế, tạo mẩu quảng cáo; sản xuất lắp ráp các thiết bị văn phòng như máy vi tính, máy fax, điện thọai bàn.. và các phụ tùng- thiết bị ngoại vi. 

Trụ sở chính tọa lạc tại số 7 Ngõ 167 đường giải phóng - hai bà trưng hà nội Diện tích sử dụng rộng thóang vượt chuẩn cần thiết gồm một mặt tiền, phía trước dùng làm văn phòng giao dịch, phần phía trên tầng 2 dùng làm phòng kỹ thuật bảo hành sửa chữa máy in màu . 
Luôn đón đầu công nghệ máy in hoàng việt tự hào là đơn vị đi tiên phong về những đột phá trong kỷ thuật in ấn. Thành tựu nổi bật nhất của máy in hoàng việt  là đơn vị đầu tiên tại việt nam chế tạo hệ thống mực in phun liên tục thương hiệu HT ink printer dùng cho các loại máy in phun màu Epson, Hp, Canon gồm các sản phẩm như HT ink printer UV-HT ink printer pigment - HT ink printer laser

 Những sản phẩm HT ink printer là thương hiệu  của công ty máy in hoàng việt  với nguồn nguyên liệu ngoại nhập nhưng được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành chỉ bằng 30% so với mực ngọai nhập cùng lọai trên thị trường nhưng chất lượng đảm bảo không hề thua kém, góp phần làm giảm bớt nổi lo về chi phí in ấn cho khách hàng. 
Vài năm gần đây, các hảng sản xuất máy in phun đồng lọat thay đổi định hướng sản xuất kinh doanh, máy in phun bị đẩy xuống vị trí thứ yếu nhường vai chính cho mực in. Nắm bắt được trào lưu mới trong công nghệ in ấn này, máy in hoàng việt đã nhanh chống bắt tay vào sản xuất và đưa vào thị trường những sản phẩm mới có tính năng ưu việt.Do nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng về tính năng kỷ thuật, chất lượng, giá cả nên thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử sụng sản phẩm. Đi đầu trong cuộc cách mạng cải tiến kỷ thuật, cải tiến sản phẩm mực in nhằm tiết kiệm tối đa cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn là thành quả của máy in hoàng việt mà đến nay chưa có đơn vị nào đạt được.  
Đặt biệt với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện dụng và đơn giản khi sử dụng sản phẩm hoàng việt, kết hợp cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của công ty, nay máy in hoàng việt cho ra đời sản phẩm mới đó là hợp mực rời HT ink printer tương thích với hầu hết các máy in hiệi Epson, Canon, HP. 
Nhân viên công ty hoàng việt được làm việc trong không khí thân thiện, hòa nhã trên tinh thần giúp nhau cùng tiến bộ trong nghiệp vụ, trong công tác phục vụ khách hàng. Không chỉ quan tâm đặc biệt đến chất lượng sản phẩm, đến cung cách phục vụ khách hàng, đến các họat động xả hội; máy in hoàng việt còn đặc biệt quan tâm đến tập thể nhân viên nhằm để nhân viên gắn bó hơn và hết lòng vì sự phát triển của công ty.

Định hướng phát triển trong tương lai 
Trước đây, mổi khi muốn sửa chữa máy in Khách hàng đều phải suy nghĩ: sửa ở đâu ? giá cả như thế nào là phù hợp...Bên cạnh đó còn có nổi lo lắng về việc tráo đổi linh kiện thường xảy ra khi đưa đến một cửa hàng sửa chữa nào đó không có uy tín. 

Hiện nay, máy in hoàng việt ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của mọi người. Trụ sở được đặt tại số 7 ngõ 167 đường gải phóng - hà nội Nhằm thõa mãn được tất cả nhu cầu của khách hàng về in ấn, làm nhịp cầu nối mang những tiện ích đến cho khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề in ấn đồng thời hướng dẫn quý khách những kiến thức, những định hướng mới trong công nghệ in hiện đại. Bệnh viện máy in của chúng tôi dự định sẽ có dịch vụ đặt biệt chưa từng có từ trước đến nay là dịch vụ” bảo hiểm máy in”nhằm tạo điều kiện cho quí khách có cơ hội hiểu biết nhiều hơn về máy in cua mình. Nếu như trước đây quý khách chỉ có thể xem chiếc máy in của mình như là một thiết bị in ấn thuần túy, thì nay với dịch vụ” bảo hiểm máy in”, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về tình trạng chiếc máy in của mình trước khi quyết định mua bảo hiểm cho máy. Có thể có quý khách hàng cho rằng họ’ đã hiểu rỏ về chiếc máy in của họ rồi, hằng ngày họ điều sử dụng đến nhàm chán , việc gì phải tìm hiểu thêm!”. Xin thưa , không có nhà sản xuất nào có thể theo sát từng khách hàng mọi lúc mọi nơi để điều chỉnh những sai sót trong quá trình sử dụng máy móc thiết bị của họ, có chăng chỉ là quyển sách hướng dẫn sử dụng bé xíu mà khách hàng được nhận lúc mua hàng chính hãng còn bảo hành, tuy nhiên chỉ bấy nhiêu thông tin trong quyển sách ấy thì chỉ có thể hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chứ làm sao có thể giúp khách hàng hiểu tường tận về các thông số kỷ thuật, về cấu tạo, làm cách nào để vừa sử dụng vừa bảo vệ máy móc thiết bị? Ví dụ như bàn về chiếc máy in, có lẽ ai cũng có thể vận hành điều khiển nó in ra văn bản hay hình ảnh theo ý mình, từ cô nhân viên văn phòng đến chị thợ ở tiệm photocopy, nhưng có ai biết được thế nào là ”bảo vệ đầu phun” hay làm cách nào để tiết kiệm mực in? Và giả sử người sử dụng có biết lý do máy in bị trục trặc – dù chỉ là lổi nhỏ - thì có mấy ai có thể tự khắc phục được? Đó là chưa nói đến một số lượng đáng kể những khách hàng mua lại máy in đã sử dụng về tận dụng lại vì lý do tài chính, hoặc vì thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức nên mua nhầm hàng kém chất lượng... 

Quý khách có thể hòan tòan yên tâm giao phó tình trạng máy in cho chúng tôi. Bởi vì khi mua máy in, khách hàng ngoài việc được bảo trì sửa chửa trong thời gian bảo hành, thay thế linh kiện miễn phí ra, khi mang máy đến gửi lại tại bệnh viện máy in để sửa chửa, quý khách sẽ được chúng tôi cho mượn một máy khác mang về sử dụng, việc in ấn của quý khách không hề bị gián đoạn dù máy in của quý khách đang bị hư!

Dịch vụ này nhằm đảm bảo lợi ích và sự yên tâm lâu dài cho khách hàng, củng cố niềm tin và sự gắn bó của khách hàng vào những dịch vụ của chúng tôi.
Khi những nhu cầu cơ bản của con người như ăn mặc ở…đã được đáp ứng đầy đủ thì người ta bắt đầu nghĩ tới những giá trị về tin thần nhiều hơn. Người ta không chỉ cần ăn no mặc ấm mà cần ăn ngon mặc đẹp, cần chăm chút bề ngoài nhiều hơn. Không những thế trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh càng phải làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Những kỷ thuật in ấn hiện đại sẽ hổ trợ đắc lực và góp phần giải quyết vào sự thành công của quý vị. Từ những trang in trắng đen không rỏ nét, trên những tờ giấy còn ngã vàng còn hằn đầy những vết tre vết rơm xưa kia nay đã lùi vào dĩ vãng nhường chổ cho những trang in của thế hệ mới trên nền giáy trắng tinh lung linh uôn lượn những hình ảnh đầy màu sắc.
Tuy nhiên thế mạnh của máy in hoàng việt trong nhiều năm nay là sản xuất và cung cấp mực in phun liên tục, cung cấp các lọai giấy in, vật tư ngành in, thiết bị in chuyển nhiệt như máy ép phẳng , ép ly, ép dĩa, máy hấp...; máy cắt, máy cán màng... và dịch vụ sửa chữa máy in. 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0987.416.571
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: