TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ DÒNG MÁY IN HP PAGEWIDE 452DW

11/07/2019 Đăng bởi: Cao thắng

Sự ra đời của dòng Máy in siêu tốc Hp 452

PageWide - công nghệ có tuổi đời gần 25 năm

Được phát triển từ năm 1991, công nghệ PageWide đã có đóng góp đặc biệt cho thành công của dòng máy in phun HP. Ban đầu, PageWide được dùng cho dòng máy in cỡ nhỏ Officejet nhưng giờ đây, chúng dần xuất hiện trên máy in định dạng lớn của hãng. Cốt lõi của công nghệ PageWide chính là việc sử dụng đầu in cố định giúp máy in nhanh hơn.

Không chỉ sử dụng được mực do hãng HP sản xuất thêm vào đó máy in Hp 452 còn có thể lắp chíp Auto để sử dụng giảm chi phí chỉ khoảng 20 đồng / trang in !

các bạn có thể tham khảo dòng

Máy in Hp 452 lắp dẫn mực giá rẻ

Su phat trien cua cong nghe in an hinh anh 1
 

Nhờ được trang bị công nghệ PageWide, dòng máy in HP Pro 452/477 DW được mệnh danh là một trong những máy in để bàn nhanh nhất thế giới - tốc độ in kỷ lục 50 trang/phút. Công nghệ PageWide cũng giúp dòng máy in HP  Pro 452/477 DW trở thành máy in dành cho doanh nghiệp có tốc độ gấp đôi và chi phí tiết kiệm một nửa so với máy in laser.

Trong bối cảnh chi phí đang là gánh nặng với các doanh nghiệp in ấn, những ưu điểm vượt trội của công nghệ PageWide trở nên đáng giá hơn. Với PageWide, chi phí cho một trang in màu giảm tới 50%. Ngoài ra, nhờ sử dụng đầu in cố định, PageWide cũng giúp cho các máy in trở nên đáng tin cậy hơn, chi phí bảo trì thấp hơn, tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường hơn và tăng khả năng sẵn sàng cho mọi phòng ban trong doanh nghiệp.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: