Tìm hiểu công nghệ vượt trội của dòng máy in nhanh hp 452dw

07/12/2018 Đăng bởi: CAO thắng

Nhờ được trang bị công nghệ PageWide, dòng máy in HP PageWide Pro 452dw/552dw có tốc độ in vượt trội công nghệ PageWide cũng giúp Máy in hp 452 dw trở thành máy in dành cho doanh nghiệp có tốc độ gấp đôi và chi phí tiết kiệm nhiều lần so với máy in laser.

Trong bối cảnh chi phí in ấn đang là gánh nặng với các doanh nghiệp thì những ưu điểm vượt trội của công nghệ PageWide trở nên vô cùng đáng giá. Với máy in hp PageWide 452dw, chi phí cho một trang in màu giảm tới 80%. Ngoài ra, nhờ sử dụng đầu in cố định nên dòng máy in HP 452 cũng có tuổi thọ bền hơn, chi phí bảo trì thấp hơn, tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường hơn và nâng cao khả năng sẵn sàng cho mọi phòng ban trong doanh nghiệp. 

Máy in HP PageWide Pro 452dw/552dw sử dụng công nghệ Page Wide với tốc độ in vượt trội.

Công nghệ PageWide có tương lai rất sáng giá, được sử dụng trong in khổ lớn, in 3D và trong ngành đóng gói/bao bì. Chỉ tính riêng trong tháng khách hàng sử dụng máy in hp 452 lắp dẫn tại công ty Máy in Hoàng Việt  công suất làm việc trên 1 tháng đã đạt tới 500.000 bản in ! Một con số thực sự là quá tuyệt vời và cũng có chỉ máy in 452 mới có thể đạt được tới con số bản in như vậy .

Các bạn có thể lựa chọn Máy in HP 452 dw lắp dẫn mực ngoài để giảm chi phí tối đa bản in chỉ khoảng 20 đồng / bản in .

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: